Vòi tưới cây thông minh

Mã sản phẩm : 2F0B4ED4BC

Giá bán : 30.000 Đ /Chiếc (Chưa bao gồm VAT)

Đặc điểm nổi bật Vòi tưới cây thông minh

Vòi tưới cây tự động dành cho các bạn trồng nhiều cây mà lại không có thời gian chăm sóc thường xuyên vì các lý do khác nhau như do công việc bận rộn, đi công tác, vắng nhà dài ngày,...[...]

Địa chỉ: Số 2 - Ngõ 3 Phố Cầu Giấy - P. Láng Thượng - Q. Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 091.888.6646
Mr. Hải: 0971219981 Mr. Nam: 0918886646 Kỹ thuật: 0962921688
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 18h

- Nếu bạn có chuyến công tác hoặc du lịch dài ngày mà lại lo lắng không ai chăm sóc những cây cảnh, cây hoa yêu quý của bạn thì giờ đã không còn lo lắng nhờ những chiếc vòi tưới cây tự động thông minh.

Nguyên lý hoạt động: 

- Các lỗ thoát nước ở vòi sẽ tự động cho nước thoát ra khi độ ẩm của đất không đủ và khi đất đã đủ nước thì các lỗ thoát nước sẽ tự động dừng lại.

- Thiết kế cực kỳ đơn giản với gen tiêu chuẩn để bạn có thể lắp vừa các miệng chai như: Coca Cola, Fanta, Pepsi, Lavie,...

- Tùy vào lượng đất nhiều ít khác nhau, bạn có thể kiểm tra để có thể đặt lượng nước đủ cho thời gian bạn vắng nhà lâu ngày.

- Không lo tưới quá nhiều hay quá ít nước cho cây, vừa tiết kiệm nước vừa đảm bảo đủ nước cho cây.

- Không cần máy bơm, không lo tốn điện hay sự ồn ào do máy móc nữa, từ giờ bạn có thể rảnh tay và yên tâm cho những chuyến đi dài hay các công việc khác.

       

Vòi tưới cây thông minh giúp bạn yên tâm khi vắng nhà  nhiều ngày mà cây cối của mình vẫn được chăm sóc, tưới nước đầy đủ.

Không phải lúc nào bạn cũng ở nhà thường xuyên để tưới tắm cho cây cảnh, chậu hoa yêu quý của mình. Những lúc đi công tác hay đi du lịch nhiều ngày phải làm sao với những cây cảnh, chậu hoa này? Vòi tưới cây thông minh là giải pháp lý tưởng cho bạn.

Được thiết kế với những lỗ thoát nước nhỏ nhưng cực kì linh động, nước sẽ tự động chảy ra khi đất của cây bị khô và ngừng chảy khi độ ẩm của đất đã đủ. Sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng rất thông minh và đa dụng, có thể lắp vừa rất nhiều loại miệng chai nhựa hiện nay. Có thể kết hợp hòa tan phân bón trong nước để ngoài cung cấp nước cho cây còn bổ sung thêm cả dưỡng chất cho cây nữa.

Với sản phẩm gia dụng này, từ nay bạn đã yên tâm cho những chuyến đi dài ngày của mình chẳng sợ cây cối không tươi xanh.

       Vòi tưới cây thông minh

       Vòi tưới cây thông minh

       Vòi tưới cây thông minh

       Vòi tưới cây thông minh

       Vòi tưới cây thông minh

       Vòi tưới cây thông minh

       Vòi tưới cây thông minh

       Vòi tưới cây thông minh

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Vòi tưới cây thông minh

Video về Vòi tưới cây thông minh

Đang cập nhật

ĐỐI TÁC