Cân tiểu ly điện tử 500g/0.01g NOTEBOOK

Các thông số kĩ thuật cần biết đến của cân tiểu ly trước khi mua Leave a comment

Một trong những kiến thức mà bạn cần biết đến của cân tiểu ly trước khi quyết định mua chúng đó chính là các thông số kĩ thuật cần thiết của chiếc cân này. Vậy để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cũng như là sử dụng chiếc cân này thì dưới đây là các thông số kĩ thuật của cân tiểu ly như sau:

Phương thức định lượng:

Cân tiểu ly điện tử 200g0.01g V2

Phương thức định lượng của chiếc cân tiểu ly này bằng cảm biến từ hay còn gọi là load cell. Phương thức định lượng này sẽ cho người dùng biết được định lượng cụ thể của một chiếc cân tiểu ly này là bao nhiêu. Để từ đó người dùng sẽ biết được trong lượng tối đa mà chiếc cân này có thể chịu lực và ngoài ra phương thức định lượng này còn giúp cho vật được đặt lên cân có thể dễ dàng nhận định về trọng lượng của vật cân là bao nhiêu.

Biết được phương thức định lượng này sẽ giúp cho bạn phỏng đoán cân nặng của vật thể trước khi đưa lên bàn cần để tránh bị quá tải gây hỏng cân.

Kích thước đĩa cân:

Kích thước đĩa cân này có thể tùy thuộc vào từng vào loại cân tiểu ly một, có đĩa cân to đĩa cân nhỏ. Nhưng thông thường thì cân tiểu ly dạng trung bình sẽ có kích thước là 5×5,6cm và được làm bằng inox.

Đĩa cân sẽ cho bạn biết vật thể được đặt lên cân, có thể sẽ là bao nhiêu đường kính và khi bạn đã có thể biết về kích thước của đĩa cân này thì bạn cũng không nên đặt lên đó những vật có kích thước lớn hơn đĩa cân này quá nhiều. Bởi như vậy nó có thể sẽ không cho bạn được kết quả chính xác nhất khi cân chiếc cân này.

Thông số kĩ thuật cuối cùng đó là nguồn điện sử dụng:

Cân tiểu ly điện tử 500g/0.01g NOTEBOOK

Thông số này sẽ giúp cho bạn biết được nguồn điền sử dụng là bao nhiêu, bằng pin hay bằng điện. Thông thường thì nguồn điện của cân tiểu ly này chỉ sử dụng nguồn điện bằng pin, và loại pin mà nó hay được lắp đó là pin 2 A A, pin 3 A A A.

Biết thông số này để bạn có thể biết được rằng mình nên sử dụng loại pin nào cho phù hợp khi phải thay pin. Nhằm tránh tình trạng chập cháy nguồn cân tiểu ly này.

Hiện nay sáng tạo 88 đang là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại máy khoan mài cắt đa năng, kính lúp, thiết bị điện thông minh và rất nhiều các sản phẩm công nghệ độc đáo khác.

xem thêm:

Các thông số kí hiệu trên cân tiểu ly

Trả lời