[vc_row el_class="bg-yamm-content"][vc_column][vc_single_image image="5021" img_size="full"][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width="1/2"][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width="1/2"][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Thực phẩm bổ sung làm đẹp
Thực phẩm giảm cân : Loại sản phẩm này giúp bạn nhanh chóng có được thể hình như ý muốn. Hẳn bạn cũng biết xu hướng đẹp bây giờ là slim, thanh mảnh. Thực phẩm giảm cân kết hợp với các chế độ luyện tập giúp bạn vẫn giữ được sức khỏe ổn định, cơ chế giảm cân theo khoa học, an toàn cho sức khỏe.
Thực phẩm tăng cân: Kích thích tiêu hóa, tăng dịch vị, giúp làm tăng cân tối đa cho người gầy yếu, suy dinh dưỡng.

– Mát gan, đẹp da.Nâng cao sức đề kháng cho cơ thê. Điều hòa máu và khí huyết cho cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon Tăng cường hấp thụ dưỡng chất vào cơ thể Hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, hậu sản sau sinh.

Thực phẩm chức năng : Cung cấp cho người dùng vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cuộc sống. Sản phẩm này được chia thành hai dòng chính là vitamin dành cho người lớn và vitamin cho trẻ em. Vitamin dành cho người lớn thường bao gồm các thành phần như Magie, Canxi, Kali…Trong khi đó vitamin trẻ em bao gồm những vitamin cơ bản như A,B,C,K và E.

Dinh dưỡng nền : Một sức khỏe tốt được tạo nên bởi nền tảng dinh dưỡng tốt, đó là mục đích mà những thực phẩm dinh dưỡng nền cung cấp cho bạn. Những sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm thiểu/làm chậm quá trình lão hóa, nhiệt và lượng cholesterol cũng như tăng cường độ đàn hồi của cơ bắp.

Các thương hiệu : Thảo dược tăng cân và giảm cân Cường Anh

Hiển thị một kết quả duy nhất

[vc_row el_class="bg-yamm-content"][vc_column][vc_single_image image="5089" img_size="full"][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width="1/2"][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width="1/2"][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]